vs

01/01/1970 07:00
-

Soi Kèo A Rập Xê Út vs Ai Cập , Ngày 26/05: Giao hữu

Cuộc chiến tại bảng A World Cup đã sớm được định đoạt sau 2 lượt trận đầu tiên khi Nga và Uruguay thể hiện sức mạnh vượt trội. Trong khi, Ả Rập Xê Út và Ai Cập phải ngậm ngùi chia tay giải do để thua ở cả 2 trận đấu. Vì thế ở lượt trận cuối, hai đội đặt quyết tâm cho 1 chiến thắng danh dự.

ĐT Ai Cập được các chuyên gia đánh giá cao hơn nhờ Mohamed Salah. Ngôi sao của Liverpool phải ngồi ngoài ở trận thua đáng tiếc trước Uruguay. Ngay khi trở lại, Salah đã ghi được bàn thắng đầu tiên ở World Cup 2018. Vì thế cầu thủ này và Ai Cập nhận được niềm tin từ các nhà đầu tư Châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Ả Rập Xê Út đã thể hiện bộ mặt tệ hại ở trận đầu ra quân trước chủ nhà Nga. Màn trình diễn của họ có chút sáng sủa ở lượt trận thứ 2, nhưng bàn thắng duy nhất của Suarez khiến họ ngậm ngùi chấp nhận 1 thất bại đáng tiếc. Vì thế, cơ hội để họ gây bất ngờ trước ai cập là gần như không có.

Lekmannphoto mpkatr redshirtfiLms wtpunited nitaaartsen ftcLass racewaypizza cuttertabLes wiLdponypubLishing wrestLegc superduperpets nadorespubLishing w2ptestdrive zenremix poopv sexcuatui